giới thiệu

   Kính thưa quý khách hàng !
 
   Ngôi nhà là không gian bao bọc, gắn bó, nối kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Một ngôi nhà được thiết kế tốt về công năng – tính thẩm mỹ sẽ góp phần phục vụ tốt hơn cho cuộc sống của mọi người trong nhà, không những thế còn tôn lên được tính cách, gu thẩm mỹ cũng như sự hiểu biết của gia chủ về kiến trúc.
 
   Vì thế để có được một ngôi nhà như mong muốn, hãy liên hệ ngay Nhôm Kính Việt Phương với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, có tay nghề tốt để được tư vấn, cùng phối hợp để hiện thực hóa ý tưởng về ngôi nhà mơ ước của mình.
   Nhôm Kính Việt Phương hoạt động trong lĩnh vực chính là thi công lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn, gia công cơ khí… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã trực tiếp thi công cho hàng trăm công trình lớn nhỏ nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với phương châm hoạt động “UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG” chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất về cả thẩm mỹ trong thi công.
 
 
Nhôm Kính Việt Phương đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với bề dày kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực, chúng tôi đã vinh dự được thi công các công trình lớn nhỏ trong khu vực như : Nhà hàng, Khách Sạn, Biệt Thự, Nhà ở,…
 
   Mong quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ văn phòng Nhôm Kính Việt Phương để có được những tư vấn tốt nhất cho công trình của quý khách.