0393.04.3333

Lắp đặt cửa lùa quay nhanh chóng chuyện nghiệp tại Tây Hồ – Hà Nội

Lắp đặt cửa lùa quay nhanh chóng chuyện nghiệp tại Tây Hồ – Hà Nội. Với nhiều tiến bộ về mẫu mã và kỹ thuật lắp đặt trong ngành cửa nội thất, nhiều sản phẩm mới thông minh và tiện lợi ra đời. Một trong số đó là cửa lùa quay cao cấp làm từ vật liệu nhôm kính.

Lắp đặt cửa lùa quay nhanh chóng chuyện nghiệp tại Tây Hồ - Hà Nội
Mẫu cửa lùa quay đẹp

Cửa nhôm lùa quay là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng của cửa lùa và sự chắc chắn của cửa mở quay. Sản phẩm hiện đang được Việt Phương cung cấp lắp đặt giá tốt, nhanh chóng tại tây Hồ Hà Nội. Chúng tôi mời Quý khách xem tìm hiểu chi tiết về cửa lùa quay và các mẫu cửa trượt quay 4 cánh, 2 cánh đẹp phía dưới .

Giới thiệu hệ cửa nhôm lùa quay cao cấp

Cửa nhôm lùa quay là sản phẩm cửa kết hợp cả 2 chức năng trượt lùa và mở quay. Cụ thể cửa thường được lắp đặt số cánh chẵn dạng cửa trượt quay 4 cánh, 2 cánh; phổ biến nhất là cửa 4 cánh, trong đó:

– 2 cánh trong cùng là 2 cánh trượt.

– 2 cánh ngoài cùng (ôm sát tường) là 2 cánh mở quay.

Khi đóng mở cửa, bạn sẽ trượt 2 cánh bên trong ra trước. Sau đó gỡ các chốt và mở quay 2 cánh còn lại. Thao tác đóng mở này rất dễ dàng và tiện lợi. Để hình dung rõ hơn về cấu tạo và cách đóng mở cửa, Phúc Đạt mời bạn đi từ những nhược điểm của 2 hệ cửa trượt lùa và hệ cửa mở quay.

Cửa trượt lùa nhôm kính mặc dù có kết cấu đóng mở lùa sang trọng. Nhưng bị điểm yếu là cần có cánh cố định trong khung ray trượt. Vô tình làm cửa không thể mở hết 100% diện tích khung bao. Với điểm yếu này làm cửa không được lắp đặt cho cửa mặt tiền.

Một điểm hạn chế khác của cửa lùa đó là phải có thanh ray trượt ở cả trên và dưới mép cửa. Nếu lắp cho cửa chính thì sẽ khó khăn khi vệ sinh hút bụi và dắt xe ra vào cũng khó khăn (xe máy, xe ô tô). Đối với cửa nhôm mở trượt quay thì không có ray trượt phía dưới.

Cửa lùa quay được làm từ hệ nhôm nào?

Hiện nay, các dòng cửa lùa mở quay trên thị trường chủ yếu được làm từ 2 loại nhôm gồm:

Cửa lùa quay Zhongkai

Cửa lùa quay Zhongkai được làm từ hệ Zhongkai AGS100 kết hợp với phụ kiện cửa trượt quay cao cấp. Nhôm Zhongkai có xuất xứ từ Quảng Tây, Trung Quốc; được biết tới là 1 trong 4 loại nhôm tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Hệ cửa trượt quay AGS100 là một trong các hệ cửa nổi bật nhất của nhôm Zhongkai. Cũng là hệ cửa nhôm lùa quay được biết đến và lắp đặt nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

Lắp đặt cửa lùa quay nhanh chóng chuyện nghiệp tại Tây Hồ - Hà Nội
Cửa lùa quay được làm từ hệ nhôm nào?

Cửa nhôm lùa quay Zhognkai có các ưu điểm nổi bật gồm

  • Kết cấu hệ cửa trượt mở quay độc đáo, dễ sử dụng, đóng mở linh hoạt.
  • Tốt về chất lượng và giá thành.
  • Khả năng ngăn chặn bụi bẩn, chống thấm nước.

Sản phẩm hiện có mẫu cửa trươt quay 4 cánh trưng tại Việt Phương. Việt Phương  trân trọng mời Quý khách hàng đến trải nghiệm cửa và nhận tư vấn miễn phí.

Cửa lùa quay Eurotech

Cửa lùa quay Eurotech là hệ cửa nhôm cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu. Tại thị trường Việt Nam thì độ nhận biết của cửa chỉ sau Cửa lùa quay Zhongkai.

Theo Việt Phương nhận định thì cửa lùa quay Eurotech cũng có chất lượng tốt, rất đáng để lắp đặt và sử dụng. Tuy nhiên do xuất xứ và nguồn gốc nên cửa hạn chế ở phần phụ kiện và kỹ thuật lắp đặt khi so sánh với cửa AGS100. Điều này có thể vô tình đẩy báo giá cửa lùa quay Eurotech lên cao hơn AGS.

Cửa lùa quay Xingfa?

Phía trên Việt Phương chỉ nhắc đến 2 dòng cửa là AGS100 (Zhongkai) và Eurotech. Còn cửa lùa quay Xingfa thì hiện tại vẫn chưa thấy nhà sản xuất tung mẫu mã.

Do đó về mặt kỹ thuật là không có sản phẩm cửa lùa quay Xingfa, cửa nhôm Xingfa 4 cánh trượt quay như Quý khách hàng đang tìm hiểu. Quý khách hàng cần lưu ý khi chọn đơn vị lắp đặt cửa nhôm kính lùa quay để tránh bị lừa đảo lắp đặt các mẫu cửa nhôm Xingfa trượt quay hàng nhái, kém chất lượng.

Ngoài 2 hệ nhôm trên trên thị trường còn xuất hiện hệ cửa sắt lùa quay giá rẻ. Nhưng cửa sắt lùa quay là do các đơn vị sáng tạo lắp đặt ra, không có các khớp ghép mặt cắt cửa trượt quay khớp như cửa nhôm. Về bản chất có thể tiết kiệm chi phí nhưng hệ cửa này không bền, sắt cũng không thích hợp cho cấu tạo trượt lùa.

Việt Phương – Lắp đặt cửa lùa quay nhanh chóng chuyện nghiệp tại Tây Hồ – Hà Nội

Là công ty gia công lắp đặt nhôm kính chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Việt Phương  đảm bảo khi chọn tư vấn lắp đặt cửa nhôm lùa  quay quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích:

– Báo giá cửa lùa quay Zhongkai chính hãng với giá và các chính sách hỗ trợ lắp đặt tốt nhất hiện nay.

– Quy trình dịch vụ tư vấn & thi công nhanh chóng.

– Mẫu mã cửa lùa mở quay đa dạng. Luôn có các mẫu sẵn và nhiều hình công trình lắp đặt thực tế để khách hàng tham khảo.

– Tiến độ thi công cam kết nhanh chóng, hỗ trợ tối đa tiến độ của khách hàng.

Lắp đặt cửa lùa quay nhanh chóng chuyện nghiệp tại Tây Hồ - Hà Nội
Lắp đặt cửa lùa quay nhanh chóng chuyện nghiệp tại Tây Hồ – Hà Nội

Nếu vẫn cần tham khảo nhiều thông tin hơn. Quý khách hãy nhấc máy gọi cho Việt Phương để nhận tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất hân hạnh được đem đến các sản phẩm cửa với chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng tìm đến Việt Phương.

Chúng tôi rất hân hạnh và mong có cơ hội được đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm cửa lùa quay với chất lượng và chi phí tối ưu nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0393 04 3333 – 0382.59.59.79

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

NHÔM KÍNH VIỆT PHƯƠNG
Chuyên: nhôm kính, cửa cuốn, kính cường lực, cầu thang, lan can…   
Hotline: 0393.04.3333 – 0382.59.59.79
Địa chỉ: Số 26/72 Phố Tư Đình, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội
Websitevietphuongwindow.com

Đánh giá bài viêt
error: Nội dung được bảo vệ !!