0393.04.3333

Đơn vị Sản xuất và cung cấp cửa kính cường lực uy tín tại Hoàn Kiếm – Hà Nội

Đơn vị Sản xuất và cung cấp cửa kính cường lực uy tín tại Hoàn Kiếm – Hà Nội. Cửa kính cường lực đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Được ứng dụng rộng rãi từ các công trình, khu chung cư đến hộ gia đình. Vậy nó có ưu điểm gì và giá như thế nào so với những dòng cửa khác? Bài viết dưới đây Nhôm Kính Việt Phương sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn thật chi tiết nhé!

Phân biệt kính bán cường lực và kính cường lực tại Hà Nội

 1. Kính cường lực Hà Nội là gì?

Kính cường lực được tôi ở nhiệt độ lên đến 700 độ C. Sau đó được làm nguội đột ngột bằng khí lạnh, để tạo ra sức căng bề mặt lớn, tăng khả năng chịu lực, chống va đập

 2. Kính bán cường lực là gì?

Kính bán cường lực được tôi ở nhiệt độ lên đến 300 độ C. Sau đó được làm nguội đột ngột bằng khí lạnh lâu hơn và kéo dài hơn. Để tạo ra kính có khả năng đàn hồi tốt, tăng khả năng chịu uốn

Sản xuất và cung cấp cửa kính cường lực uy tín tại Hoàn Kiếm - Hà Nội

Về cơ bản nó được sản xuất giống nhau về quy trình. Nhưng mỗi loại có một ưu điểm nhất định, tùy theo nhu cầu sử dụng cần kính chịu uốn tốt hay chịu lực tốt ta có thể lựa chọn sản phẩm kính hợp lý.

Đặc điểm kính cường lực và kính bán cường lực

Kính cường lực: Chịu lực cao, chịu sốc nhiệt tốt do được tôi nhiệt. Khi có rủi ro vỡ kính thì các mảnh vỡ nhỏ như hạt lựu, cạnh không sắc nhọn nên rất an toàn.

Kính bán cường lực: Cũng có khả năng chịu lực cao ( nhưng không bằng kính cường lực) nhưng lại có thể chịu uốn rất tốt. Các công trình có gió giật mạnh, các khu vực cửa cong hay bàn cong.

Ưu điểm của kính cường lực tại Hà Nội

Kính cường lực đang tạo nên cơn sốt trong nghề xây dựng. Vì nó có quá nhiều ưu điểm so với những gì trong thiết kế, xây dựng đương đại đang cần:

– Cách âm, cách nhiệt tốt

– Chống ồn, khói bụi

– Chịu lực rất tốt nên được sử dụng trong rất nhiều hạng mục thi công như vách ngăn kính, cầu thang kính, kính ốp bếp, cửa kính cường lực.

– Dễ lau chùi và vệ sinh

– Chia không gian nhưng không bị tối, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Nhược điểm của kính cường lực Hà Nội

– Dù rất an toàn nhưng trường hợp kính cường lực tự vỡ là vẫn có dù rất thấp

– Nếu sử dụng nhiều kính cường lực trong không gian trang trí có thể tạo nên hiệu ứng phản xạ gây lóa mắt, thừa sáng, có thể khắc phục bằng cách sử dụng kính cường lực vừa đủ và hợp lý, tránh lạm dụng quá mức, các không gian cần hạn chế thì có thể làm thêm rèm hoặc dán đề can.

Sản xuất và cung cấp cửa kính cường lực uy tín tại Hoàn Kiếm - Hà Nội

– Dễ bị bám bụi, chỉ 1 chút bụi bám lên là bạn có thể thấy, do đó phải lau chùi thường xuyên

– Kính trong suốt, nên nhiều khu vực vách và cửa phải dán poster hoặc cảnh báo để tránh rủi ro bị đập đầu vào kính, hoặc xô vào kính.

Ứng dụng của kính cường lực và kính bán cường lực

Kính cường lực được lựa chọn sử dụng trong các công trình như văn phòng, nhà hàng, hạ tầng công cộng như bệnh viện…cho rất nhiều các sản phẩm: Cửa kính thủy lực, cửa kính lùa, vách ngăn kính, vách tắm kính.

Kính bán tự động do khả năng chịu uốn tốt nên được sử dụng nhiều cho các công trình như cao ốc để làm vách mặt dựng, cửa kính…

Hy vọng với bài viết: Kính cường lực là gì, kính bán cường lực là gì ? bạn đã hiểu phần nào về kính cường lực và các ưu , nhược điểm của nó

Đơn vị Sản xuất và cung cấp cửa kính cường lực uy tín tại Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cần tham khảo thêm các hạng mục khác của kính cường lực bạn có thể xem ở các bài viết liên quan, và bạn cũng có thể tìm thấy báo giá kính cường lực giá tốt nhất tại thị trường hiện nay do Nhôm Kính Việt Phương tại Website này.

NHÔM KÍNH VIỆT PHƯƠNG
Chuyên: nhôm kính, cửa cuốn, kính cường lực, cầu thang, lan can…   
Hotline: 0393.04.33330382.59.59.79
Địa chỉ: Số 26/72 Phố Tư Đình, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội
Website: vietphuongwindow.com

Đánh giá bài viêt
error: Nội dung được bảo vệ !!