0393.04.3333

Đơn vị cung cấp cửa nhôm cao cấp Hoàn Kiếm, Hà Nội chính hãng, Giá tốt

Đơn vị cung cấp cửa nhôm cao cấp Hoàn Kiếm, Hà Nội chính hãng, Giá tốt. Cửa nhôm cao cấp là dòng cửa có chất lượng vượt trội hơn các loại nhôm thường, nhôm giá rẻ về tính thẩm mỹ, độ bền. Nhìn chung thì dòng cửa này ở một đẳng cấp khác biệt so với các dòng nhôm thông thường. Vậy có những loại nhôm cao cấp nào. Hãy cũng NHÔM KÍNH VIỆT PHƯƠNG tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Những lợi ích khi chọn cửa nhôm cao cấp

Nếu quý vị đang tìm để chọn lọc ra một đơn vị thi công cửa nhôm có chất lượng tốt và đảm bảo. Quý vị có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Hiện tại chúng tôi đang đứng đầu về chất lượng so với các đơn vị khác trên thị trường về dòng sản phẩm cửa nhôm. Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cửa nhôm cao cấp là gì?

– Cửa nhôm cao cấp là cửa làm từ những thương hiệu nhôm uy tín, có độ bền thanh nhôm cao và có giá trị thẩm mỹ cao, tuổi thọ cao. Cửa thường đi kèm loại phụ kiện cao cấp như KinLong loại 1, AG, Roto, Rita,…

– Các thương hiệu cửa nhôm cao cấp thích hợp với những không gian thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp như biệt thự, căn hộ cao cấp, chung cư, villa, khách sạn 5 sao, resort,…

Cấu tạo và màu cửa nhôm cao cấp

-Cấu tạo của một chiếc cửa nhôm cao cấp không có gì quá khác biệt so với các loại cửa thông thường, điểm khác biệt chính là sử dụng khung nhôm, phụ kiện có chất lượng cao cấp hơn mà thôi.

-Về màu sắc thì cửa nhôm cao cấp cũng có 5 màu sơn cơ bản là màu vân gỗ, giả gỗ hay màu trắng, màu đen, màu ghi, xám ghi, màu cafe. Dòng cửa này cũng sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện như các loại cửa nhôm thông thường.

Độ dày và phân loại cửa nhôm cao cấp

-Độ dày khung nhôm là một trong những tiêu chí những chúng ta đánh giá được chất lượng độ bền, chịu lực hay cách âm của dòng cửa này. Thông số độ dày của cửa nhôm cao cấp hiện này là từ 2.0 – 3.5mm. Chúng được phân loại dựa trên các yếu tố sau:

  • Theo số cánh: Cửa nhôm cao cấp 1 cánh, 3 cánh, 5 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh
  • Theo thiết kế cửa: chia đố, chia ô, fix cạnh, uốn mái vòm,…
  • Theo loại kính: kính cường lực trắng trong, che mờ, xanh đen,.. dày 10mm – 15mm, có họa tiết hoặc không có hoạt tiết
  • Theo cách cửa hoạt động: cửa nhôm cao cấp mở quay, trượt lùa, xếp gấp, mở hất, mở đẩy,…
  • Theo màu sắc thì có 5 màu sơn cửa cơ bản đã nêu ở trên

Bảo hành lâu dài

Đơn vị cung cấp cửa nhôm cao cấp Hoàn Kiếm, Hà Nội chính hãng, Giá tốt. Bảo hành và bảo trì là một trong những vấn đề rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo hành bảo trì trong quá trình sử dụng. Quý vị có thể tham khảo chi tiết về khâu bảo hành của chúng tôi tại chính sách bảo hành.

NHÔM KÍNH VIỆT PHƯƠNG

Chuyên: nhôm kính, cửa cuốn, kính cường lực, cầu thang, lan can…   
Hotline: 0393.04.3333 – 0382.59.59.79
Địa chỉ: Số 26/72 Phố Tư Đình, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội
Websitevietphuongwindow.com

Đánh giá bài viêt
error: Nội dung được bảo vệ !!