0393.04.3333

Địa chỉ thi công lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Ba Đình – Hà Nội

Địa chỉ thi công lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Ba Đình – Hà Nội. Hiện này trên địa bàn thành TP Hà Nội nói riêng, các tỉnh miền Bắc nói chung. Công ty sản xuất, phân phối cửa cuốn, thi công lắp đặt cửa cuốn rất nhiều. Nhưng để đảm bảo được đơn vị nào uy tín và chất lượng tốt nhất thì phải đảm bảo được tiêu chí sau:

– Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng nhanh nhất.

– Hỗ trợ kỹ thuật khách hàng tốt nhất để đảm bảo cho khâu lắp đặt tốt nhất.

– Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng đáp ứng về tiến độ công trình cho khách hàng tốt nhất.

– Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.

Địa chỉ thi công lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Ba Đình - Hà Nội

Dựa vào những tiêu chí trên, Nhôm Kính Việt Phương có thể khẳng định được vị thế là công ty cung cấp thi công lắp đặt sản phẩm cửa cuốn chất lượng uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm trong bán hàng. Và kỹ thuật lắp đặt sẽ đáp ứng được đầy đủ những băn khoan mà khách hàng đang quan tâm.

Công ty lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhôm Kính Việt Phương chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt và sửa chữa các loại cửa cuốn giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đáp ứng mọi yêu cầu và cam kết chất lượng dịch vụ uy tín được đặt lên hàng đầu để phục vụ quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn. Và phương thức làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo. Từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp

– Tiếp nhận thông tin thi công lắp đặt và chuyển yêu cầu cho thợ sửa cửa cuốn giỏi nhất.

– Sau 15-30 phút thợ lắp đặt cửa cuốn sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng.

– Khảo sát mặt bằng trước khi lắp đặt cửa cuốn.

– Lắp đặt ray vào tường theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

– Lắp gối đỡ cửa lên giá đỡ rồi vặn chặt ốc U, sau đó tiến hành tăng lò xo, khi tăng lò xo dựa vào bảng tính để tăng.

– Lắp đặt cửa cuốn.

– Định vị cửa cuốn sau khi lắp đặt.

Địa chỉ thi công lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Ba Đình - Hà Nội

Quy trình lắp đặt đòi hỏi thợ kĩ thuật phải có tay nghề và sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Để có một bộ cửa cuốn tấm liền hoạt động bền bỉ và ưng ý. Bạn cần lựa chọn địa chỉ đặt mua cửa cuốn uy tín, của các hãng có tên tuổi. Thông thường tại đây khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách thức chọn cửa cuốn phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù nhà ở, đồng thời có thợ lắp đặt lành nghề.

Địa chỉ thi công lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Ba Đình – Hà Nội

Nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi đã có sắp xếp nhiều đội ngũ chuyên nghiệp về sửa cửa cuốn ở các quận tại Hà Nội. Để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất với tinh thần trung thực, giá rẻ.

Hãy đến với công ty cửa cuốn Việt Phương, chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại miễn phí cho mọi khách hàng quan tâm tới việc thi công lắp đặt cửa cuốn. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt để thi công lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

NHÔM KÍNH VIỆT PHƯƠNG
Chuyên: nhôm kính, cửa cuốn, kính cường lực, cầu thang, lan can…   
Hotline: 0393.04.33330382.59.59.79
Địa chỉ: Số 26/72 Phố Tư Đình, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội
Website: vietphuongwindow.com

Đánh giá bài viêt
error: Nội dung được bảo vệ !!