0393.04.3333

Địa chỉ lắp đặt kính cường lực tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội uy tín đảm bảo

Địa chỉ lắp đặt kính cường lực tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội uy tín đảm bảo. Trong xã hội hiện đại, các sản phẩm từ kính cường lực ngày càng đa dạng. Và được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các công trình xây dựng. Mà còn trong nhiều ngành khác nhau, đáp ứng nhu cầu về sinh hoạt cũng như thẩm mỹ. Nhôm Kính Việt Phương tự tin là một trong những đơn vị cung cấp kính cường lực chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin tổng quan về sản phẩm kính cường lực.

Có những loại kính cường lực nào?

Kính cường lực một sản phẩm mang tính cách mạng trong việc trang trí. Cũng như là khắc phục mọi điểm yếu mà trước kia vách kính thông thường hay các sản phẩm kính thông thường không thể có. Kính cường lực ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực mà thông thường chúng ta thấy bắt gặp nhất trong xây dựng. Và dùng làm mặt kính cường lực cho các dòng điện thoại cảm ứng. Nâng tầm chất lượng chống va đập và chống xước nên một tầm cao mới.

Địa chỉ lắp đặt kính cường lực tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội uy tín đảm bảo Địa chỉ lắp đặt kính cường lực tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội uy tín đảm bảo

Trước tiên chúng ta phải hiểu rằng sản phẩm kính cường lực là sản phẩm được gia công lại trên phương pháp tôi nhiệt. Theo một quy trình khép kín và theo tiêu chuẩn về an toàn về sản phẩm kính cường lực. Quá trình nung nóng rồi làm lạnh đột ngột ở ngưỡng nhiệt độ 700 – 1000 độ C bất ngờ. Sản xuất theo công nghệ kính nổi (không phải kính theo công nghệ kính cán). Do đó, có bao nhiêu loại kính nổi thông thường thì gần như có bấy nhiêu loại kính cường lực. Con số là …..rất nhiều.

Lắp đặt cửa kính cường lực ở vị trí nào phù hợp?

Việc lựa chọn vị trí để lắp đặt cửa kính không phải là điều đơn giản. Vì nó sẽ quyết định đến việc chúng ta có khai thác tôt được những ưu điểm của cửa hay không. Đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình. Nhằm giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vị trí phù hợp. Nhôm Kính Việt Phương gợi ý một số vị trí mà bạn nên lắp đặt cửa kính cường lực như sau:

Địa chỉ lắp đặt kính cường lực tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội uy tín đảm bảo

– Cửa được lắp đặt ở vị trí làm cửa chính ra vào bên trong công trình như nhà ở, biệt thự, chung cư…

– Cửa sổ chắn gió, cửa phòng tắm, cửa phòng khách,…

– Lắp cửa ở nơi có nhiều tiếng ồn. Và bạn cần không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, làm việc như: Phòng họp ở công ty.

Để chọn được kính cường lực chất lượng tốt tại Hà Nội

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa kính thông thường và kính cường lực là độ cứng (hay còn gọi là ứng suất bề mặt). Kính thường khi vỡ ra sẽ sắc nhọn và nguy hiểm. Nhưng kính cường lực khi vỡ ra sẽ “vụn như ngô”, do đó hạn chế tối đa tính sát thương của kính.

Một sản phẩm kính cường lực tốt phải đảm bảo được các tiêu chí sau:

+ Đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản của TCVN 7455:2004. Về ứng suất bề mặt, số mảnh vỡ, dung sai độ dày, độ phẳng…

+ Kính không bị sóng khi nhìn nghiêng

+ Kính không bị biến dạng và khúc xạ bị thay đổi tạo ra màu cầu vồng trên bề mặt tấm kính.

Một tiêu chuẩn khác nữa khi chúng ta so sánh độ cứng của kính cường lực. Chúng ta cần phải chú ý tới những chi tiết và thông số kỹ thuật dưới đây.

Địa chỉ lắp đặt kính cường lực tại Bắc Từ Liêm - Hà Nội uy tín đảm bảo

– Nhìn trực quan thì kính cường lực cứng đến nỗi nếu cầm chày (không phải búa sắt) đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm – 19mm thì gần như không thể vỡ.

– Về hình ảnh, qua thử nghiệm 2 người (tổng trọng lượng khoảng 130 kg) đứng lên 1 tấm kính dày chỉ 6ly.

– Về mặt kỹ thuật: Ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm là trên 81 Mpa (tức là >810 Bar).

Để tiện so sánh, với áp suất của lốp sau xe máy là 2,5 Bar (thường gọi là 2,5 kg). Trong khi đó ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm lên đến 810 Bar (gấp hơn 300 lần).

Địa chỉ lắp đặt kính cường lực tại Bắc Từ Liêm – Hà Nội uy tín đảm bảo

Nhôm Kính Việt Phương chuyên gia lắp đắt, sửa chữa và gia công lắp mới các sản phẩm kính (kiếng) thủy cường lực nhuộm màu. Việt Phương với phương châm phát triển bền vững – uy tín – cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất – giá rẻ cạnh tranh. Hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

– Chỉ sử dụng kính cường lực chuẩn, đảm bảo chịu lực tốt.

– Kính có nhiều mẫu mã, chịu sốc nhiệt vượt trội.

– Có khả năng chống nóng, kết hợp với phụ kiện chuyên biệt. Giúp không gian kín khít, cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin cơ bản để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm kính cường lực. Nếu quý khách còn thắc mắc gì về những điều mà cửa kính chúng tôi đã nếu ở trên. Quý khách hàng có thể gọi điện cho Nhôm Kính Việt Phương.  Để được chúng tôi giới thiệu và giải thích rõ hơn về dòng sản phẩm này. Rất hân hạnh và được lắng nghe ý kiến của quý khách hàng gần xa.

NHÔM KÍNH VIỆT PHƯƠNG
Chuyên: nhôm kính, cửa cuốn, kính cường lực, cầu thang, lan can…   
Hotline: 0393.04.33330382.59.59.79
Địa chỉ: Số 26/72 Phố Tư Đình, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội
Website: vietphuongwindow.com

Đánh giá bài viêt
error: Nội dung được bảo vệ !!