0393.04.3333

Đại lý bán và lắp đặt cửa cuốn uy tín chuyên nghiệp tại Đống Đa – Hà Nội

Quý khách đang cần thi công lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội ? Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp cửa cuốn uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội ? Quý khách đang muốn tìm người tư vấn về các loại cửa cuốn và phong thủy cửa cuốn ? Quý khách đang cần tư vấn cách thức lắp đặt cửa cuốn như thế nào phù hợp ? Quý khách sẽ được tìm thấy câu trả lời từ Nhôm Kính Việt Phương. Chúng tôi tự hào là Đại lý bán và lắp đặt cửa cuốn uy tín chuyên nghiệp tại Đống Đa – Hà Nội

Đại lý bán và lắp đặt cửa cuốn uy tín chuyên nghiệp tại Đống Đa - Hà Nội

Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay những công trình xây dựng luôn luôn cần phải đáp ứng tình thẩm mỹ và tính tiện lợi. Do đó cửa cuốn, đã và đang trở thành một phần rất quan trọng. Và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Nhôm Kính Việt Phương mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn.

Những loại cửa cuốn được Việt Phương nhận thi công tại Hà Nội

– Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn tấm liền.

– Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn khe thoáng.

– Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn trong suốt.

– Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn chống cháy.

– Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn tốc độ cao.

– Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn siêu trường.

– Thi công lắp đặt các loại cửa cuốn mặt tiền, cửa cuốn nhà phố, cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn trung tâm thương mại,…

Đại lý bán và lắp đặt cửa cuốn uy tín chuyên nghiệp tại Đống Đa - Hà Nội

Đại lý bán và lắp đặt cửa cuốn uy tín chuyên nghiệp tại Đống Đa – Hà Nội

Với quy mô hoạt động phủ sóng cùng hơn 10 năm trong ngành cửa cuốn. Nhôm Kính Việt Phương tự hào là 1 trong những đơn vị có hệ thống bán hàng trải dài trên toàn quốc. Với một sứ mệnh đó là mang đến tay người dùng những sản phẩm tốt nhất.

Vì thế, để tìm 1 đại lý bán và lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội là điều rất dễ dàng. Khác với những đơn vị khác, hệ thống đại lý nhà phân phối của chúng tôi luôn được sàng lọc. Và đào tạo bài bản về sản phẩm cũng như dịch vụ để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Những ưu điểm khi chọn Việt Phương thi công cửa cuốn 

– Nhôm Kính Việt Phương thi công cửa cuốn theo phong cách tiết kiệm không gian. Cửa được làm từ hợp kim nên thân cửa mỏng. Cửa trượt trong ray âm tường, mở cuốn lên trên nên không ảnh hưởng đến diện tích bên dưới.

– Thiết bị điều khiển từ xa chuẩn tạo nên việc sử dụng thuận tiện, dễ dàng.

– Thi công cửa cuốn với hệ thống tự dừng và đảo chiều khi gặp vật cản. Đảm bảo sự an toàn cho người và các vật xung quanh trong quá trình cửa đi xuống an toàn trong việc sử dụng.

Đại lý bán và lắp đặt cửa cuốn uy tín chuyên nghiệp tại Đống Đa - Hà Nội

–  Cửa đẹp thẩm mỹ: Nan cửa làm từ hợp kim nhôm hoặc thép, sơn tĩnh điện. Nhiều màu sắc và kiểu dáng mẫu nan cho khách hàng lựa chọn.

–  Nhiều ánh sáng và gió: Với cửa cuốn khe thoáng trên nan cửa cuốn có các lỗ thoáng linh hoạt để đón ánh sáng tự nhiên và lấy gió theo nhu cầu.

– Cửa bền với thời gian: Thân cửa làm bằng vật liệu hợp kim nhôm hoặc thép có độ bền cao. Có khả năng cách âm, cách nhiệt, đảm bảo độ cứng chắc.

– Cửa vận hành êm ái

–  Khả năng chống đột nhập cao: Với dòng cửa cuốn cao cấp có hệ thống bảo mật mã hóa và còi báo động chống trộm.

Quý khách nào hiện nay tại Đống Đa – Hà Nội có nhu cầu thi công lắp đặt các loaị cửa cuốn. Hãy liên hệ với Nhôm Kính Việt Phương bất kì lúc nào và ở đâu 24/7. Đội ngũ hỗ trợ Việt Phương sẵn sàng tư vấn đến với Quý Khách nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

NHÔM KÍNH VIỆT PHƯƠNG
Chuyên: nhôm kính, cửa cuốn, kính cường lực, cầu thang, lan can…   
Hotline: 0393.04.33330382.59.59.79
Địa chỉ: Số 26/72 Phố Tư Đình, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội
Website: vietphuongwindow.com

Đánh giá bài viêt
error: Nội dung được bảo vệ !!